Làm thế nào để nhận Hóa đơn điện tử từ Leflair

Quý Khách hàng thân mến,

Với mục tiêu liên tục cải tiến nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Qúy Khách hàng, kể từ ngày 06 tháng 2 năm 2018, Leflair Việt Nam sẽ triển khai phát hành hóa đơn điện tử thay vì hóa đơn giấy.

Quý khách hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của hóa đơn điện tử vì hóa đơn của chúng tôi có chữ ký điện tử đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời cũng được thông báo phát hành với các cơ quan thuế đúng với quy trình mà luật thuế yêu cầu.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho Khách hàng nhiều lợi ích:

  • An toàn - không lo mất hóa đơn trong quá trình chuyển phát
  • Nhanh chóng - Tiết kiệm thời gian

Ngay khi đơn hàng của Qúy khách được xác nhận giao thành công, Quý khách sẽ nhận thông báo hướng dẫn nhận hóa đơn điện tử từ địa chỉ ehoadon-noreply@bkav.com của Công ty cổ phần BKAV là Nhà cung cấp dịch vụ xuất hóa đơn điện tử của chúng tôi.

Quý khách vui lòng thêm địa chỉ ehoadon-noreply@bkav.com vào danh sách địa chỉ hòm thư điện tử để tránh rơi vào hòm thư rác.

Qúy khách có thể lưu trữ hóa đơn điện tử dưới dạng file điện tử hoặc chuyển đổi in ra hóa đơn giấy theo hướng dẫn.

Trong trường hợp gặp trở ngại, vướng mắc hoặc cần thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử, vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số 1900 6710 để được giải đáp.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng việc cải tiến này sẽ thực sự mang lại lợi ích cho Quý Khách hàng.

Trân trọng

Leflair Việt Nam

Có thêm câu hỏi? Gửi yêu cầu